ยินดีต้อนรับเข้าสู่เวบรถเช่าที่ได้มาตราฐานระดับโลก โดยเป็นเป็นเจ้าเดียวที่ดำเนินการเรื่องรถเช่าติดแก๊ส .. รถทุกคันเป็นการใช้พลังงานจากLPGและCNพลังงานเหล่านี้ปัจจุบันมีราคาถูกกว่าน้ำมัน ทำให้เราประหยัดเงินจากค่าเชื้อเพลิงอย่างเห็นได้ชัด ท่านผู้มีอุปการะคุณท่านใดสนใจรถเช่าแบบติดแก๊สช่วงนี้ทีมงานซื้อรเพิ่มอีก 20 คันเป็นแบบประหยัดเชื้อเพลิง(ระบบน้ำมัน) ด้วยความชำนาญด้านรถเช่ามากว่า 10 ปี ปัจจุบันเรามีบริการเกี่ยวกับการให้ข้อมูลลูกค้าบริการตลอด 24ชั่วโมง มีระบบซับพอร์ตและช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ประจำตลอดทั้งกลางวันและกลางคืนเบอร์ที่ติดต่อได้ 082-2232744 ช่วงนี้มาใหม่ รถตู้ขับเอง วันละ 2,200บาทพร้อมทีวีเครื่องเสียงเต็มรูปแบบ เที่ยวกันเอง เที่ยวแบบเฮฮา เที่ยวกับคนสนิทไปพัทยา หัวหิน ใช้รถเก๋งเบื่อลองใช้รถตู้ครับแล้วท่านจะติดใจแนะนำโดยทีมงานไมล์ไทย
เช่ารถกับสไมล์ไทยที่กรุงเทพ คืนที่นครปฐม พัทยา หัวหิน ราชบุรี กาญจนบุรี
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

เช่ารถโตโยต้าทุกรุ่นวันนี้มีส่วนลด เช่าหนึ่งเดือนรับไปเลยขับฟรี 3 วัน กับสไมล์ไทยคาร์เร้นท์ บริษัทเช่ารถชั้นนำเรามีบริการที่เป็นรถใหม่กว่า 40 คัน
ช่วงนี้รถเก๋งติดแก๊สใกล้หมดแล้วนะครับ เหลืออีกไม่เกิน 4 คัน วันที่ 1-16 เมษายน 2556 รถใกล้เต็มแล้ว รีบจองจ้าาาสไมล์ไทยคาร์เร้นท์สาขาพัทยา ช่วงนี้เปิดให้บริการแล้ว โทรเบอร์ตรง 082-2232744 เที่ยวพัทยากับสไมล์ไทยคาร์เร้นท์ เร็วๆนี้เราจะดำเนินการนำข้อมูลการท่องเที่ยวในพัทยามาให้ชม สไมล์ไทยคาร์เร้นท์สาขาพัทยาช่วงนี้ยอดการเช่าทะลุเป้าแล้วจ้าา มาแรงสุดชาวรัสเซีย รองมาฝรั่งทั่วไป เอเซียมาดีสุดคือ พี่จีนของเรานั้นเองเซี้ย เซี้ย หนี่ ครับ
ช่วงนี้สไมล์ไทยคาร์เร้นท์เปิด 24 ชั่วโมง มีคำถามตอน 5 ทุ่ม อยากเช่ารถตอนตีสี่ โทรมาเลย 082-2232744
ชมบรรยากาศสำนักงานสไมล์ไทยคาร์เร้นท์ ช่วงนี้เปิดโชว์รถใหม่พร้อมรับของที่ระลึก(กรณีเช่าเกิน 15 วัน)

-รถเก๋งรุ่นใหม่ ล่าสุด กว้าง นั่งสบาย ดูหนังฟังเพลง DVD MP3 VCD เบาะนิ่ม สะอาดไม่มีกลิ่นอับ 
-เช่ารถเก๋งประกันภัยชั้นหนึ่งทุกที่นั่งครับ บริการให้เช่ารถตู้ คนขับดี สุภาพ มั่นใจการบริการ 
-ทีมงานเป็นศูนย์เช่ารถตู้ มาตรฐานสากล จุดเด่นของทีมงาน ซื่อสัตย์ โปร่งใส 
-การบริการทุกท่านด้วยความประทับใจเป็นเป้าหมายสูงสุดของการบริการ